Các ngành

Địa chỉ: Đường 827C, ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội, Châu Thành, Long An.

1. Văn phòng - Thống kê

Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tổ chức thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của Ủy ban nhân dân trong các lĩnh vực: tham mưu cho Chủ tịch UBND về chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND, cung cấp thông tin phục vụ quản lý và hoạt động của UBND; đảm bảo cơ sở vật chất, kỹ thuật cho hoạt động  UBND; trực tiếp quản lý và chỉ đạo hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông; hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ của cá nhân, tổ chức trên tất cả các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã; thống kê cải cách hành chính, thi đua, khen thưởng, kỷ luật theo quy định của pháp luật.

Thông tin chung:

1. Ông Nguyễn Châu Huân, Công chức Văn phòng - Thống kê  (Phụ trách thống kê, tổng hợp)

SĐT: 0899222299

Email: nguyenchauhuan@gmail.com

2. Ông Đỗ Tấn Chung, Công chức Văn phòng - Thống kê  (Phụ trách một cửa)

SĐT: 0987120991

Email: dotanchung12@gmail.com

2. Địa chính - xây dựng  nông nghiệp và môi trường

Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân  tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân trong các lĩnh vực: Đất đai, địa giới hành chính, tài nguyên, môi trường, xây dựng, đô thị, giao thông, nông nghiệp trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

Thông tin chung:

1. Ông Nguyễn Quang Phúc, Công chức Địa chính - xây dựng  nông nghiệp và môi trường

SĐT:  0919050575

Email:  nguyenquangphuclongan@gmail.com

2. Ông Lê Phú Cường, Công chức Địa chính - xây dựng  nông nghiệp và môi trường

SĐT: 0971346810

Email: phucuong26@gmail.com

3. Tài chính - Kế toán

Tham mưu giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn trong các lĩnh vực: Tài chính, kế toán trên địa bàn theo quy định của pháp luật; Xây dựng dự toán thu, chi ngân sách trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; tổ chức thực hiện dự toán thu, chi ngân sách và các biện pháp khai thác nguồn thu trên địa bàn; Tổ chức thực hiện các hoạt động tài chính, ngân sách theo hướng dẫn của cơ quan tài chính cấp trên; quyết toán ngân sách  và thực hiện báo cáo tài chính, ngân sách theo đúng quy định của pháp luật; Thực hiện công tác kế toán ngân sách (kế toán thu, chi ngân sách , kế toán các quỹ công chuyên dùng và các hoạt động tài chính khác, kế toán tiền mặt, tiền gửi, kế toán thanh toán, kế toán vật tư, tài sản...) theo quy định của pháp luật.

1. Bà Bùi Thị Phương Thảo Công chức Tài chính - Kế Toán

SĐT: 0913629225

Email: buithiphuongthao@gmail.com

4. Tư pháp - hộ tịch

Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân  thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: công tác xây dựng và thi hành pháp luật ; theo dõi, thi hành pháp luật, kiểm tra xử lý văn bản QPPL, kiểm soát thủ tục hành chính, Phổ biến, giáo dục pháp luật;  hoà giải ở cơ sở, Trợ giúp pháp lý, nuôi con nuôi, hộ tịch,  chứng thực, bồi thường nhà nước và công tác tư pháp khác theo quy định của pháp luật; quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.

1. Ông Đỗ Văn Hải Công chức Tư pháp - Hộ tịch

SĐT: 0947482702

Email: hai9115927@gmail.com

5. Công chức Văn hóa- xã hội

Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Văn hóa; gia đình; thể dục, thể thao; du lịch; công nghệ thông tin; phát thanh truyền hình; báo chí; hạ tầng thông tin; giáo dục theo quy định của pháp luật; thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: việc làm; dạy nghề; lao động; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp); an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội.

1. Ông Nguyễn Văn Tiết, Công chức Văn hóa - Xã hội (phụ trách công tác Văn hóa - Thông tin - Thể thao)

SĐT: 0395069424

Email: tietthuy67@gmail.com

2. Ông Nguyễn Hoàng Khiêm, Công chức Văn hóa - Xã hội (phụ trách LĐTB&XH)