Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Ngày 28/4/2023, Đảng bộ xã Dương Xuân Hội tham gia hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề năm 2023 cho toàn thể cán bộ, đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã.

Hội nghị do đồng chí Lê Quốc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Châu Thành triển khai, thông tin đến cán bộ, đảng viên nhiều nội dung quan trọng xung quanh các chuyên đề năm 2023 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Châu Thành"

học chuyên dề 1.png

ảnh- Toàn cảnh hội nghị quán triệt học tập nghị quyết.

Trong hội nghị này đồng chí bí thư huyện ủy triển khai 2 nội dung chủ yếu: nội dung thứ nhất là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa, con người. Nội dung thứ hai học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Châu Thành hiện nay.

Thông qua hội nghị này giúp cán bộ, đảng viên được cung cấp những kiến thức cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa, con người Việt Nam, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, qua đây cũng góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành việc làm tự giác, thường xuyên trong tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân bằng những việc làm thiết thực./.

Nguyễn Văn Tiết