Trường Mẫu giáo Dương Xuân Hội tổ chức tổng kết năm học 2022-2023

Ngày 30/5/2023 trường Mẫu giáo Dương Xuân Hội tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Lê Thị Thu Hương-Phó Chủ tịch UBND xã, Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh; giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh cùng tham dự.

tổng kết MG 1.png

ảnh- Lãnh đạo xã và BGH trường tặng quà cho học sinh.

Trong năm học 2022-2023, trường Mẫu giáo Dương Xuân Hội đã thực hiện tốt công tác phát triển giáo dục mầm non, đảm bảo công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phát triển toàn diện, tập thể Ban giám hiệu và giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tổ chức tốt bữa ăn học đường kết hợp tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ mầm non, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng thực hành vệ sinh cá nhân, luyện tập một số thói quen tốt về tự phục vụ, giữ gìn sức khỏe cho trẻ em. Bên cạnh, nhà trường còn thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, vận động các mạnh thường quân ủng hộ nhà trường số tiền quà trị giá trên 54 triệu đồng để phục vụ các hoạt động dạy và học.

Tổng kết mG 2.png

Ảnh- Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu học sinh.

Năm học 2022-2023, trường có 7 lớp với tổng số 196 trẻ, nhà trường đã phối hợp tốt với địa phương thực hiện tốt công tác vận động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%.

Dịp này, trường đã trao giấy khen cho 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 3 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều phần quà cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 ./.

Nguyễn Văn Tiết