Công đoàn cơ sở xã Dương Xuân Hội tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Hoàng Phương chủ tịch công đoàn xã, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan.

Lãnh đạo công đoàn xã chúc mừng các chị em công đoàn viên cơ quan

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phan Hoàng Phương- Chủ tịch Công đoàn xã đã ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng; tập thể chị em nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã và lãnh đạo công đoàn đối với chị em nữ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ thời gian qua. Đồng chí chủ tịch công đoàn xã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Toàn thể chị em phụ nữ xã đều đạt nữ hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Nhân dịp này, lãnh đạo công đoàn xã tặng cho các chị em phụ nữ trong cơ quan một phần quà cùng lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.