Dương Xuân Hội tổ chức hội thi Văn nghệ Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Giáp Thìn 2024

Vào lúc 19 giờ, ngày 02/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Dương Xuân Hội tổ chức hội thi văn nghệ "Mừng Đảng mừng xuân" Giáp Thìn năm 2024. Đến dự hội thi có bà Lê Kim Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; ông Hồ Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức cùng các thành viên trong ban tổ chức hội thi.

Hình 1 văn nghệ.png

ảnh- Đ/c Hồ thanh Hùng- PCT UBND xã phát biểu khai mạc Hội thi

Hình 2 văn nghệ.png

ảnh- Đ/c Hồ Thanh Hùng-PCT UBND xã-Trưởng ban tổ chức tặng hoa Ban giám khảo

Chương trình văn nghệ có sự góp mặt với 16 tiết mục đơn ca tân, cổ nhạc, có 16 thí sinh trên địa bàn xã tham gia đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp. Những ca khúc có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, về mùa xuân, tình yêu và quê hương đất nước.

Hình 3 văn nghệ.png

ảnh- Thí sinh dự thi

Với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các thí sinh, hội thi văn nghệ "Mừng Đảng mừng xuân" Giáp Thìn năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất thể loại tân nhạc cho thí sinh Trần Huyền Linh đơn vị Hồi Xuân và thể loại cổ nhạc cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Oanh đơn vị Vĩnh Xuân A, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Hình 4 văn nghệ.png

ảnh- Lãnh đạo xã trao giải nhất cho các thí sinh

Hình 5 văn nghệ.png

ảnh- Đ/c Nguyễn Thị Hà Trúc Phương -CT UBMTTQVN xã trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Qua hội thi nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng mừng xuân mới; khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc. Khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước. Cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời phát hiện và tuyển chọn những gương mặt trẻ, tiềm năng mới từ cơ sở để có kế hoạch bồi dưỡng nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh tại địa phương.

Mặt khác, Hội thi văn nghệ còn là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày đầu năm mới 2024.