Dương Xuân Hội Trao 50 phần quà cho các hộ khó khăn dịp Tết cổ truyền của dân tộc

Chiều ngày 07/2/2024, tại UBND xã Dương Xuân Hội tổ chức trao quà Tết cho bà con hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã trong khuôn khổ Chương trình "Tết đong đầy – Xuân hạnh phúc".

Hình 1.jpg

ảnh-Ông Nguyễn Châu Huân đại diện đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ khó khăn

Nhờ sự đồng lòng và tích cực của ông Nguyễn Châu Huân cùng với sự hỗ trợ từ Công ty TNHH Hoàng Phát Fruit, 50 phần quà đã được trao đi, mỗi phần bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Điều này không chỉ là việc trao quà mà còn là một hành động chân thành góp phần chia sẻ khó khăn với những gia đình gặp khó khăn trong dịp Tết.

Hành động này không chỉ làm lan tỏa niềm vui và sự ấm áp trong mùa Xuân 2024, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái của cộng đồng xã hội. Chúng ta hy vọng rằng, những phần quà này sẽ mang lại nhiều niềm hạnh phúc và ấm áp cho các gia đình nhận được, làm dịu đi những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an vui./.

Đỗ Phú Vinh